Cách hẹn giờ tự động hủy hyperlink chia sẻ trên Google Drive

Hẹn giờ tự động huỷ hyperlink chia sẻ trên Google Drive là 1 trong những phương pháp dùng Google Drive hiệu quả và hữu ích mà người mua chưa biết tới. Điều này sẽ giúp chúng ta ko chỉ đảm bảo an toàn cho dữ liệu ấy mà cũng là để giảm thiểu những phiền phức ko đáng có.

Google Drive là 1 trong những dịch vụ lưu trữ trực tuyến được dùng khá phổ cập} hiện nay. Việc chia sẻ dữ liệu trên công cụ này cũng là thủ thuật Google Drive, là phương pháp mà nhiều người mua lựa chọn để khiến việc hàng ngày.

Tải Google Drive cho iOS

Tải Google Drive cho Android

Tải Google Drive cho máy tính

Cài đặt thời kì tự động huỷ lúc share dữ liệu Google Drive

Bước 1: Đăng nhập vào account Google Drive của mình.

Bước 2: Mở 1 tab khác và truy cập vào đường dẫn này, nhấp vào Overview Permisions.

Bước 3: 1 cửa sổ thông tin xuất hiện, tiếp tục chuột trái vào Cho phép – Enable.

Bước 4: 1 giao diện new xuất hiện, người mua lần lượt theo những bước được hiển thị trên ấy. Trước tiên là vào Open Drive để chọn lấy 1 tài liệu, file cần chia sẻ sở hữu người khác.

Chọn dữ liệu cần chia sẻ sở hữu người khác rồi nhấp vào Open để gửi đi.

Bước 5: Lúc này bạn sẽ được vào chi tiết phần thiết lập, bao gồm việc đặt quyền cho những người trong nhóm, được bạn chia sẻ dữ liệu này (những ai được xem, ai được phép chỉnh sửa). Đồng thời trong phần Set Expiration, chọn vào 2 biểu tượng mũi tên bên dưới để xác định thời kì cho phép dữ liệu của mình được tồn tại. Thời kì dao động khá lớn, từ 1 vài tiếng cho tới cả vài tháng hoặc 5.

Xem Thêm  Văn mẫu lớp 9: Phân tích 2 khổ thơ đầu bài thơ Ánh Trăng (Sơ đồ tư duy) Dàn ý & 10 bài văn mẫu lớp 9 hay nhất

Dí dụ, chỉ cho dữ liệu này được phép “sống” trong vòng 7 tiếng nói từ lúc gửi

Sau khoản thời gian chọn xong thời kì, chỉ cần nhấp tiếp chuột trái vào Set Expiration để gửi đi dữ liệu vừa thiết lập. Lúc này 1 thông tin ngắn sẽ hiện ra để bạn xem lại lần cuối.

Có thể nhấp ngay vào Cancel (màu sắc đỏ) để hủy bỏ quy trình gửi.

Bước 6: Đánh giá lại liên hệ e mail (giả dụ bạn là người nhận).

Nhấp vào Mở để dùng. Dữ liệu lúc được chia sẻ sở hữu thiết lập này vẫn hoàn toàn bình thường và có thể thực hành mọi thực hiện mà ko có bất kỳ khó khăn nào. Tuy nhiên, sau thời điểm khoảng thời kì cài đặt hết, file sẽ tự động động “khóa” và sẽ ko thể dùng nữa.

Trường hợp bạn muốn dữ liệu của mình chỉ được dùng 1 phương pháp hạn chế và giảm thiểu nhiều ngày dài sẽ có những rắc rối ko đáng có thì việc xác định thời kì tồn tại cho dữ liệu Google Drive là 1 trong những phương pháp phải chăng nhất để dùng dịch vụ lưu trữ trực tuyến này 1 phương pháp hiệu quả nhất.

Video chỉ dẫn hẹn giờ tự động hủy dữ liệu lúc chia sẻ qua Google Drive

Chúc người mua thực hành thành công!