Chỉ dẫn đăng oký tài khoản LOL để trải nghiệm sớm ĐTCL Cell

ĐTCL Cell là 1 mẫu tên siêu scorching lúc mà sự tiện lợi của chiến điện thoại được tận dụng 1 phương pháp cao nhất} để chơi “cờ nhân phẩm” trên mọi lúc mọi nơi. Hiện tại, Riot đã cho ra mắt bản Shut Beta giới hạn khu vực và Việt Nam siêu tiếc chưa nằm trong diện những nước được chơi bản thử nghiệm. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể đăng ký sớm account LOL trên server nước bên cạnh theo chỉ dẫn dưới đây để chơi ĐTCL Cell bằng file cài đặt quản lý.

Tải ĐTCL Cell

Chỉ dẫn đăng ký account LOL để trải nghiệm sớm ĐTCL Cell

Trước tiên khách hàng truy cập vào hyperlink đăng ký LOL tại 1 trong 2 server EUNE hoặc OCE.

Server EUNE (Châu Âu)

Server OCE (Châu Úc)

Trên màn hình trước tiên, hãy nhập Electronic mail của bạn vào và nhấn nút Begin.

ĐTCL Mobile

Cửa sổ tiếp theo, hãy chọn ngày tháng 5 sinh của bạn theo thứ tự động: Ngày, Tháng, 5 và nhấn Subsequent.

ĐTCL Mobile

Kế tiếp, khách hàng cần nhập tên vào ô UserName, cũng như mật khẩu vào ô Password và Affirm Password. Nhớ tích vào ô I agree lớn the Time period of Use and i’ve learn and acknowledge the Privateness. Cuối cùng nhấn vào Subsequent.

ĐTCL Mobile

Vậy là bạn đã hoàn thành quy trình đăng ký account rồi ấy. Ngay thời điểm hiện tại} hãy thử tải sport và dùng account vừa đăng ký để đăng nhập vào nhé.Lưu ý rằng lúc vào sport, hãy nhớ lựa chọn đúng server mà khách hàng đã đăng ký nhé. Trường hợp ko sẽ ko thể đăng nhập được đâu.

Xem Thêm  Đề thi vào lớp 6 trường THCS Thanh Xuân 5 2023 - 2024 Đáp án đề thi vào lớp 6 môn Lớnán 2023

Hiện tại, ĐTCL Cell new chỉ được thử nghiệm trên giai đoạn Take a look at, và chưa tương trợ cho HĐH iOS. Nhưng có thể chắn NPH sẽ phát hành chính thức trong thời kì tới, nên khách hàng đừng quá lo lắng nhé.

Trên đây là những thực hiện cơ bản để khách hàng đăng ký account chơi ĐTCL Cell từ sớm. Chúc khách hàng thực hành thành công.