Đoạn văn tiếng Anh miêu tả chợ (6 Mẫu) Viết đoạn văn miêu tả chợ bằng tiếng Anh

Tiếng Việt

Tôi sống tại 1 vùng quê bé, vậy nên bí quyết duy nhất để người dân địa phương có được thức ăn hằng ngày là đi tới chợ. Sắp nhà tôi có 2 khu chợ, và đa số chúng đều được đặt kế bên 1 con sông. Bời vì được đặt sắp sống nên ko khí siêu trong lành, và chúng ta sẽ ko ngửi thấy được những mùi vị khó chịu. Mọi người thường ra đấy vào lúc sáng sớm, và thời điểm tấp nập nhất của khu chợ là vào khoảng 6 hoặc 7 giờ sáng. Trường hợp chúng ta ngủ quá giấc và khởi đầu ra chợ sau 7 giờ, ko có nhiều thời cơ cho chúng ta để chọn sắm những vật liệu phải chăng và tươi ngon. Làng của tôi thoạt nhìn có vẻ như ko có nhiều người, nhưng bằng bí quyết nào đấy những khu chợ này luôn đông đúc. Những người bán hàng ko có 1 shop thực sự cho từng người, mà họ chỉ đơn giản là ngồi xung quanh và dựng lên những gian hàng của mình. Mọi đứa ở phía trước bán những loại trái cây, quà vặt và thức ăn sáng, tại giữa chợ là dành cho quần áo cũng như đồ tạp hóa; và phía sau chợ là cho thịt, cá và rau củ quả. Trường hợp chúng ta đã lên danh sách sẵn những thứ mà mình muốn sắm, việc đi sắm đa số chúng chỉ tốn của chúng ta khoảng 15 phút. Vùng của cả 2 ngôi chợ ko có thay đổi đổi gì trong 1 thời kì dài. Tuy nhiên, lúc có lũ lụt và mực nước khởi đầu dâng lên, mọi người cần đi lại chợ tới 1 nơi cao hơn. Việc đấy ko dễ dàng gì cho cả người bán và người sắm, nhưng chúng tôi luôn tìm ra bí quyết để ngôi chợ tiếp tục hoạt động. Mặc dầu tại đấy ko có nhiều hàng hóa khác nhau, tôi vẫn luôn thấy siêu thú vị từng lúc đi chợ cùng có mẹ. Nó đã xuất hiện từ siêu nhiều ngày, và có thể bảo rằng những ngôi chợ quê đó cũng giống như văn hóa của chúng tôi.

Xem Thêm  Trắc nghiệm Lịch sử 12 Bài 2 (Có đáp án) Trắc nghiệm bài 2 Lịch sử 12