ĐTCL mùa 4: Hé lộ chủ đề "Định Mệnh"

Vậy là Đấu trường chân lý (ĐTCL) mùa 3 đã sắp sửa khép lại có phiên bản cuối cùng là 10.18. Tại phiên bản 10.19, Riot sẽ cho ra mắt chính thức mùa 4 có tên gọi: Định Mệnh. Cốt truyện, hệ tộc, trang phục… sẽ được đổi new hoàn toàn. Hãy cùng Obtain.vn tìm hiểu sơ qua về Đấu trường chân lý mùa thứ 4 trong bài viết sau đây.

ĐTCL mùa 4: Hé lộ chủ đề Định Mệnh

Thời kì ra mắt mùa 4

Theo như dự kiến, thời điểm ra mắt ĐTCL mùa 4 sẽ rơi vào bản cập nhật 10.19, tức là vào khoảng 16/09/2020. Mùa 4 sẽ được duy trì trong khoảng 6 tháng, tức là kéo dài tới hết tháng 4 5 2021. 1 bản cập nhật giữa mùa cũng sẽ được vận dụng vào khoảng tháng 1.

1 số hệ tộc và tướng sẽ có mặt

Có 4 hệ tộc chính đã được khẳng định là có mặt trong mùa 4, bao gồm:

Rồng (Dragon)

Tộc rồng là tộc đã ko còn quá xa lạ có những sport thủ Đấu trường chân lý mùa 1 và 2. Và tại mùa 4 này, chủng tộc đó đã quay lại có nguồn sức mạnh new.

Rồng

1 số vị tướng sở hữu trang phục liên quan tới rồng (trừ những pores and skin Đồ Lengthy) sẽ có thể góp mặt trong mùa 4 bao gồm:

• Mordekaiser (Kị Sĩ Rồng)
  • Zyra (Mẹ Rồng)
  • Udyr (Sứ giả lengthy thần)
  • Heimerdinger (Luyện rồng)
  • Tristana (Luyện rồng)
  • Lulu (Luyện Rồng)

Ma thuật (Magic)

Ma thuật hay Phù thủy là những hệ tộc ko thể thiếu tại ĐTCL.

Xem Thêm  Kế hoạch sinh hoạt Sao nhi đồng 2021 (3 mẫu) Mẫu kế hoạch tổ chức sinh hoạt sao nhi đồng trường Tiểu học

Ma thuật

Những vị tướng thuộc hệ Ma thuật có thể sẽ chính là những tướng sở hữu pores and skin Ma thuật gồm có:

• Kog’Maw Ma Thú
  • Shaco Ma Pháp Sư
  • Zoe Ma Pháp Sư

Linh hồn (Spirit)

Sắp như dĩ nhiên chắn rằng, hệ tộc này sẽ bao gồm những vị tướng trong sự kiện Hoa linh lục địa.

Linh hồn

Những tướng có thể góp mặt:

• Lillia: Mộng Tưởng Tiên Nữ
  • Thresh: Ẩn Diện Quỷ Thần
  • Yasuo: Anh Hùng Lãng Tìm kiếm
  • Vayne: Tuyệt Vọng Chi Tiễn
  • Teemo: Phong Linh Tiểu Quái
  • Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ
  • Cassiopeia Mị Hoặc Xà Yêu
  • Riven Tàn Tìm kiếm U Hồn
  • Kindred Lang Dương Vô Thường

Bão tố (Storm)

Bão tố sẽ là 1 hệ tộc new mẻ và hứa hẹn nhiều bất ngờ trong mùa 4.

Bão tố

Những tướng thuộc hệ tộc này sẽ sở hữu những pores and skin Bão tố gồm có:

• Volibear
  • Janna
  • Ornn
  • Kennen

Bên cạnh ra, còn siêu nhiều tướng và hệ tộc khác sẽ dần được Riot hé lộ trong thời kì tới, khách hàng hãy chú ý theo dõi nhé!