Lời bài hát Nơi bình yên nhất

Chinh phục khán giả bằng giọng hát nội lực của mình có nhiều siêu phẩm cowl đình đám, nữ ca sĩ Như Thùy bất ngờ ra mắt MV “Nơi bình yên nhất”. Đây là siêu phẩm âm nhạc thứ 2 của cô sau ca khúc “2 nhân vật chính” phát hành vào 5 ngoái.

“Nơi bình yên nhất” mang trong mình giai điệu ballad nhẹ nhàng, chất chứa nỗi buồn, sự hello sinh trong tình yêu của cô gái dành cho chàng trai. Sau đây mời người tiêu dùng cùng theo dõi MV và lời bài hát Nơi bình yên nhất trong bài viết dưới đây:

Lời bài hát Nơi bình yên nhất – Anie Như Thuỳ

Chứa anh trong bóng đêm thôi của riêng em thôi Chứa anh sâu trong lồng ngực giữa những tinh khôi Chứa anh giữa bão tố sâu tận cùng nhớ thương Để loài đom đóm giữ anh lại

Em đã yêu anh trước lúc mặt trời sinh ra Em đã yêu anh hơn cả đại dương bao la Dẫu biết thân xác sẽ tan thành tro giữa đồng Tình em mang trong mình máu nuôi tim hồng Dù vực sâu dù núi cao Dù bóng tối hay sóng trào Dù trời cao bỗng dưng sập xuống Dù tan ra thành khói bay Dù có vỡ như bóng mây Dù cho ta có xa kiếp này… Refrain: Trói em trong tim anh nơi em trọn đời cảm thấy bình yên nhất Đốt em như thiêu thân bốc cháy lên thành ngọn lửa sưởi ấm anh Em sẽ khiến ánh sao, soi đường anh đi Làm cho cơn lốc đưa anh bay tới những bến bờ xa. Nguyên nhân em sinh ra trên cuộc đời này chỉ là để yêu anh Trường hợp như ko cho yêu anh tới tận cùng em sẽ còn quay lại Chứa anh vào giấc mơ, sâu tận trí nhớ Kiên cố ko nơi đâu bình yên thế!

Xem Thêm  Văn mẫu lớp 11: Tổng hợp những mở bài về bài thơ Chiều tối (39 Mẫu) Mở bài Chiều tối của Hồ Chí Minh

Coda: Thương anh em lội suối lên trời Thương anh em ngồi hái sao trời Thương anh, thương anh nhiều hơn Muôn vương miện sáng Thương anh dẫu đốt thân xác tù đày Thương anh dẫu tan mình thành khói bay Để trọn 1 đời yêu anh! Mãi mãi… Trói em trong tim anh nơi em trọn đời cảm thấy bình yên nhất Đốt em như thiêu thân bốc cháy lên thành ngọn lửa sưởi ấm anh Em sẽ khiến ánh sao, soi đường anh đi Làm cho cơn lốc đưa anh bay tới những bến bờ xa Nguyên nhân em sinh ra trên cuộc đời này chỉ là để yêu anh Trường hợp như ko cho yêu anh tới tận cùng em sẽ còn quay lạiCất anh vào giấc mơ, sâu tận trí nhớ Kiên cố ko nơi đâu bình yên thế! Kiên cố ko nơi đâu bình yên thế!