Tiếng Anh 10 Unit 6: Talking Soạn Anh 10 trang 70, 71 sách Kết nối tri thức có cuộc sống

Giải Tiếng Anh 10 Unit 6: Talking giúp những em học sinh lớp 10 trả lời những câu hỏi tiếng Anh trang 70, 71 sách Kết nối tri thức có cuộc sống bài Gender Equality trước lúc tới lớp.

Soạn Talking Unit 6 lớp 10 được biên soạn bám sát theo chương trình SGK International Success 10 trang 70, 71. Qua đấy giúp học sinh nhanh chóng nắm vững được tri thức, dễ dàng khiến bài tập về nhà và học phải chăng tiếng Anh 10. Vậy sau đây là nội dung chi tiết bài Soạn Anh 10 Unit 6: Talking trang 70, 71, mời quý khách cùng theo dõi và tải tài liệu tại đây.

Câu 1

Work in pairs. Determine which jobs are historically achieved by males or ladies. Use the expressions given lớn enable you (Khiến việc theo cặp. Quyết định công việc cổ điển do nam giới hay phụ nữ khiến. Dùng những biểu thức đã cho để giúp bạn)

– Historically male jobs: 1, 4, 5 ,7

– Historically feminine jobs: 2, 3, 6, 8

Câu 2

Work in pairs. Talk about why the roles talked about in 1 are historically achieved by males or ladies. Use the concepts beneath lớn enable you. (Khiến việc theo cặp. Thảo luận về nguyên nhân tại sao những công việc được đề cập trong 1 theo cổ điển được thực hành bởi nam giới hoặc phụ nữ. Dùng những ý tưởng dưới đây để giúp bạn.)

Gợi ý đáp án

The surgeon’s job is historically achieved by males as a result of ladies usually cannot work lengthy hours as they want lớn deal with their households.

Xem Thêm  Lớnán 6 Bài 7: Phép nhân, phép chia số thập phân Giải Lớnán lớp 6 trang 55, 56 - Tập 2 sách Cánh diều

Chỉ dẫn dịch:

Công việc của chưng sĩ phẫu thuật theo cổ điển do nam giới đảm nhiệm vì phụ nữ thường ko thể khiến việc nhiều giờ vì họ cần chăm sóc gia đình.

Câu 3

Work in teams of three. Discuss your profession selection(s) (Khiến việc trong nhóm 3 người. Nói về (những) lựa chọn nghề nghiệp của bạn)

Gợi ý đáp án

A: I feel I am going to work as a store assistant as a result of individuals usually say that I’ve good persuasion abilities.

B: Good for you. I’d like lớn be a nurse as a result of I take pleasure in serving to individuals.

C: Sounds nice. I would like lớn be a surgeon. I imagine I can work properly below stress and do not thoughts working lengthy hours.